Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhóm tư vấn tâm lý SPIRIT; Tin tức
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN THÀNH VIÊN 𝐈𝐍𝐍𝐄𝐑 - 𝐒𝐄𝐋𝐅
Trên con đường khai phá những giá trị bên trong, luôn tồn tại những bản ngã bị cất giấu nơi mỗi con người. Chúng khao khát, chúng ao ước được khẳng định chính mình nhưng luôn bị ngăn cấm bởi những rào cản về sĩ diện, về xã hội, về định kiến. 🚧 Nhiều người lựa chọn để cái tôi lên trên hết, nhiều người lại dè chừng bỏ mặc nó sau tất cả, và rồi họ lạc lối, họ đánh mất bản thân. Vì họ đâu biết: chỉ đến khi hai tảng đá chìm nổi ấy được dung hoà , ⚖️ khi mà cán cân trong tâm hồn mỗi người được cân bằng, chính vào thời khắc đó, chúng ta mới kiểm soát được cái tôi, và ta nhìn thấu được giá trị của chính mình.
👫 Mỗi một người chúng ta là một phiên bản độc nhất, sẽ thật tuyệt nếu những con người sở hữu năng lực độc đáo đó cùng nhau tạo nên những giá trị vô giá, cùng nhau chữa lành ❤️‍🩹 và nuôi dưỡng tâm hồn bên trong. 🤱
👉 Chính vì vậy, thông qua chương trình 🏳️‍🌈“INNER - SELF”, 🏳️‍🌈Nhóm tư vấn tâm lý Spirit chúng mình rất mong tìm được những người bạn đồng hành để cùng nuôi dưỡng, cùng tìm hiểu bản thân và dung hòa hai bản chất trong và ngoài mỗi người thành một thể thống nhất. 🌗 Còn chần chờ gì mà không trở thành một phần của đại gia đình SPIRIT nào!!
—---------------------------------------------------------
📌 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN THÀNH VIÊN:
👉 Đối Tượng: Sinh viên năm 1 và năm 2, trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, hiện không hoạt động với các câu lạc bộ - đội - nhóm, trực thuộc khoa Đào tạo Đặc Biệt.
🔹 Vòng 1: Discover (21/11 - 5/12)
Ở vòng đầu tiên, các bạn thể ứng tuyển bằng cách đăng ký thông tin tham gia và nộp CV 📝 theo link dưới đây.
🔹 Vòng 2: Externalize (11/12)
Đến vòng này, các bạn sẽ tham gia ✊ Team Building ✊ cùng hàng loạt thử thách đồng đội vô cùng thú vị và ý nghĩa.
🔹 Vòng 3: Harmony (15/12)
Ở vòng cuối cùng, các bạn sẽ tham dự dưới hình thức phỏng vấn trực tiếp với SPIRIT.
🎉 SPIRIT rất mong chờ được gặp các bạn trong tương lai đó!!
---------------------------------------------
Mọi thông tin thắc mắc xin các bạn vui lòng liên hệ:
🌐 Fanpage: Nhóm tư vấn tâm lý Spirit
📩 Gmail: spirit.team@ou.edu.vn
📲 Phone: 0933905914 (Ms.Uyên)