Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hội thảo - Báo cáo chuyên đề
BCCĐ: Nghề PR: Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường

Vào sáng thứ 6 ngày 23/04/2021, Khoa Đào tạo Đặc biệt đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề với chủ đề “Nghề PR: Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường” cho các bạn sinh viên sắp ra trường.

Thạc sĩ Trần Minh Chuyên – giám đốc công ty Matterhorn Communications đã chia sẻ với các bạn sinh viên về ảnh hưởng của mạng xã hội đến truyền thông, đồng lời đưa ra một số lời khuyên cho các bạn sinh viên mới ra trường.

Diễn giả đã chia sẻ về công việc hiện tại cũng như quá trình làm việc trước đây của bản thân, qua đó giúp các bạn sinh viên hiểu được công việc thực tế của ngành PR trong xã hội hiện nay, khi mà mạng xã hội đang từng bước thay thế các loại hình truyền thông cũ.

Cũng giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về ngành PR, diễn giả với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ở cả mảng PR Agency và PR In-house đã giải thích sự khác nhau giữa 2 khái niêm này, đồng thời đưa ra lời khuyên cho các bạn sinh viên khi ra trường sẽ phân vân giữa hai lựa chọn này. Theo diễn giả, làm việc ở PR Agency sẽ khá vất vả, yêu cầu kiến thức của nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đồng thời cũng giúp các bạn sinh viên mới ra trường học được nhiều kỹ năng đồng thời hơn so với làm việc ở PR In-house.

Khép lại buổi báo cáo chuyên đề, các bạn sinh viên đã nhận được rất nhiều kinh nghiệm quý báu và hữu ích từ những kinh nghiệm thực tế được diễn giả chia sẻ. Qua đó, một số bạn sinh viên còn đang phân vân trong việc lựa chọn công việc sau khi ra trường có thể đã có lựa chọn cho riêng mình.

Khoa Đào tạo đặc biệt và các bạn sinh viên rất mong muốn được gặp lại Thạc sĩ Trần Minh Chuyên trong những buổi chuyên đề tiếp theo với những chia sẽ, kinh nghiệm bổ ích cho các bạn sinh viên của Khoa.
Một số hình của chuyên đề: 

https://drive.google.com/file/d/1CToGEPUN-itSmHTI3AOeqe3zPJYsuo0z/view?usp=sharing